Bạn đang mở trong ứng dụng (Threads, Facebook, Instagram, Zalo…). Đăng nhập bằng Google sẽ bị chặn trong trình duyệt của app.
Phần đã làm được lưu lại, lần sau vào bạn làm tiếp từ chỗ đang dở. Nhưng điểm chỉ được ghi nhận khi làm xong cả bài.
Đang tải...